fbpx

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) nguyên hàm

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) nguyên hàm

Trồng răng cấy ghép Implant nguyên hàm là gì. – Đối với trường hợp khách hàng bị mất nhiều răng hoặc mất toàn hàm trên/ dưới, bác sĩ thường sẽ đề nghị trồng răng cấy ghép Implant nguyên hàm. Đây được xem là kỹ thuật tân tiến để khôi phục toàn diện hàm răng. Đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ tốt như răng thật.

Tùy vào từng trường hợp mất răng cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ Implant với số lượng thích hợp. Hai phương pháp tiêu biểu thường được áp dụng đó là all on 4 và all on 6. Nghĩa là cắm 4 hoặc 6 răng trên một hàm để phục hồi răng bị mất nguyên hàm.

Trồng răng cấy ghép Implant nguyên hàm

Trồng răng giả Implant nguyên hàm là giải pháp phục hình răng bị mất được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội sau:

Trồng răng giả Implant nguyên hàm sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương. Từ đó tránh tình trạng tụt nướu, teo quai hàm hay biến đổi cấu trúc gương mặt.

Sau khi trồng răng Implant (cấy ghép Implant), bạn có thể ăn nhai như bình thường. Thậm chí là tốt hơn bởi Implant có độ bền chắc, khả năng chịu lực cao như răng thật. Đặc biệt, tuổi thọ răng giả Implant khá cao, hơn cả hàm tháo lắp và bắc cầu sứ. Có thể duy trì trọn đời nếu được phục hình bằng vật liệu tốt, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí không phải đi trồng răng nhiều lần như hai phương pháp kia.

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) luôn được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn sâu nên cực kỳ an toàn, không gây đau nhức và không xảy ra biến chứng sau cấy ghép.

Trụ Implant được chế tạo từ Titanium – là loại vật liệu rất lành tính và tích hợp tốt với xương và nướu. Do đó, hiện tượng kích ứng với nướu, lợi hay cơ thể rất hiếm khi xảy ra.

Trồng răng cấy ghép Implant nguyên hàm

Kỹ thuật rồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng cố định, chắc chắn trong xương hàm nên tình trạng lỏng lẻo, lệch lạc răng Implant sau một thời gian dài sử dụng như hàm tháo lắp sẽ ít khi xuất hiện.

Bảng giá Implant và chương trình khuyến mãi tại Nha khoa AN-AN

CẤY GHÉP IMPLANT

Implant Hàn Quốc 14.000.000 đ 10.000.000 đ (Giảm gần 30%)
Implant Pháp 19.000.000 15.000.000 đ (Giảm hơn 20%)
Implant Mỹ 25.000.000 21.000.000 đ (Giảm hơn 15%)
Tặng miễn phí răng sứ khi làm Implant. Chi phí nêu trên đảm bảo không phát sinh

Nha khoa An-An

Điện thoại: 028 223 21255

Địa chỉ: 2 lô U Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TP. HCM

(ngay sau nhà lồng chợ Rạch Ông. Nếu bạn từ hướng quận 5 sang thì nên đi cầu chữ Y sẽ dễ tìm hơn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button