fbpx

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) có bị hôi miệng không?

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) có bị hôi miệng không?

Trồng răng cấy ghép Implant có bị hôi miệng không? – Về bản chất, trồng răng cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng tối ưu, không xâm lấn đến các răng và mô nha chu xung quanh nên không gây ra triệu chứng hôi miệng. Tuy nhiên, nếu sau khi cắm Implant mà bạn gặp phải tình trạng hôi miệng, nguyên nhân có thể là do:

Nguyên nhân đầu tiên là do khách hàng chọn làm răng implant tại những nha khoa không uy tín. Những nha khoa kém chất lượng thường sẽ có đội ngũ y bác sĩ tay nghề yếu kém, máy móc thiết bị hỗ trợ lạc hậu, chất lượng răng Implant không đạt chuẩn khiến cho bệnh nhân sau khi trồng Implant gặp phải nhiều biến chứng tiêu cực, trong đó có tình trạng hôi miệng.

Trồng răng cấy ghép Implant có bị hôi miệng không?

Một nguyên do khá phổ biến khác khiến hơi thở có mùi khó chịu là do bệnh nhân sau khi cắm răng Implant vệ sinh răng miệng không đúng cách, sơ xài hoặc không thường xuyên nên tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn hình thành và phát triển, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hơi thở.

Việc cấy ghép Implant có bị hôi miệng?

Một số bệnh nhân sau khi cấy ghép Implant vẫn duy trì thói quen ăn nhiều đồ ngọt, uống nước có gas nên khiến vi khuẩn phát triển nhanh chóng trong khoang miệng, dẫn đến tình trạng miệng có mùi hôi khó chịu. Các thực phẩm chứa nhiều axit như cam, quýt,… cũng là nguyên nhân làm cho vi khuẩn sinh sôi thuận lợi trong môi trường khoang miệng, gây hôi miệng.

Sử dụng nhiều bia, rượu hoặc thuốc lá sau khi trồng Implant sẽ khiến khoang miệng bị khô, tuyến nước bọt giảm nên không thể điều tiết làm sạch khoang miệng. Do đó, các vi khuẩn càng có điều kiện phát triển để gây mùi hôi khó chịu.

Trồng răng cấy ghép Implant có bị hôi miệng không?

Nếu bệnh nhân có tiền sử hôi miệng từ trước hoặc mắc các bệnh như viêm gan, phổi, thận hoặc dạ dày thì nguy cơ bị hôi miệng sau khi cắm Implant càng cao.

Trường hợp hiếm gặp là do khách hàng bị dị ứng với chất liệu răng Implant nên gây triệu chứng hôi miệng.

Bảng giá Implant và chương trình khuyến mãi tại Nha khoa AN-AN

CẤY GHÉP IMPLANT

Implant Hàn Quốc 14.000.000 đ 10.000.000 đ (Giảm gần 30%)
Implant Pháp 19.000.000 15.000.000 đ (Giảm hơn 20%)
Implant Mỹ 25.000.000 21.000.000 đ (Giảm hơn 15%)
Tặng miễn phí răng sứ khi làm Implant. Chi phí nêu trên đảm bảo không phát sinh

Nha khoa An-An

Điện thoại: 028 223 21255

Địa chỉ: 2 lô U Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TP. HCM

(ngay sau nhà lồng chợ Rạch Ông. Nếu bạn từ hướng quận 5 sang thì nên đi cầu chữ Y sẽ dễ tìm hơn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button