fbpx

Độ tuổi nào có thể niềng răng? Niềng răng ở đâu tốt?

Độ tuổi nào có thể niềng răng? Niềng răng ở đâu tốt?

Độ tuổi nào có thể niềng răng? Niềng răng ở đâu tốt? Câu hỏi thường hay gặp ở các bậc cha mẹ khi muốn niềng răng (chỉnh nha) cho con em của mình. Để trả lời câu hỏi này các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau nhé

Chỉnh nha là gì?

Đây là một phương pháp nha khoa giúp điều chỉnh các răng về lại đúng hướng và đúng vị trí giúp cải thiện khả năng ăn nhai và mang lại nụ cười đẹp hơn cho những người có răng mọc lệch lạc.

các loại mắc cài niềng răng

 

Độ tuổi nào có thể niềng răng (chỉnh nha)?

Sau khi đã hiểu rõ niềng răng (chỉnh nha) là gì và những trường hợp cần phải niềng răng (chỉnh nha) thì một vấn đề đặt ra cũng quan trọng không kém là độ tuổi nào có thể niềng răng (chỉnh nha). Tin vui là niềng răng (chỉnh nha) có thể áp dụng cho mọi người từ 8-50 tuổi. Đặc biệt, nếu thuộc những vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến ăn nhai thì bạn nên làm càng sớm càng tốt.

Độ tuổi nào có thể niềng răng?

niềng răng ở người có độ tuổi trung niên

niềng răng ở người lớn tuổi

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều loại niềng cho bạn lựa chọn, từ các loại niềng răng mắc cài tới niềng răng trong suốt với những mức giá đa dạng để bạn có thể chọn phương pháp phù hợp với mình nhất.

Niềng răng (chỉnh nha) ở đâu tốt?

Bạn đã hiểu niềng răng (chỉnh nha) là gì và tầm quan trọng của nó, hẳn bạn sẽ rất quan tâm niềng răng (chỉnh nha) ở đâu tốt. Để lựa chọn, bạn nên chú ý đến những yếu tố sau đây:

1/ Bác sĩ trực tiếp niềng răng cho bạn.

Đây có thể xem là yếu tố quan trọng nhất. Bác sĩ càng giỏi, tay nghề chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm thì vấn đề răng của bạn càng được xử lý tốt, kết quả mỹ mãn.

Niềng răng ở đâu tốt?

2/ Máy móc thiết bị, cơ sở vật chất tại phòng khám.

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, các máy móc giờ đây hỗ trợ rất nhiều cho việc điều trị của bác sĩ. Ví dụ như, trước khi niềng răng, bạn sẽ được chụp phim Panorama và Cephalo để dựa trên đó, bác sĩ sẽ có đánh giá toàn diện về vấn đề của bạn, từ đó đưa ra phương pháp giải quyết tốt nhất.

3/ Thái độ, phong cách phục vụ tại phòng khám.

Bạn thích một nơi phục vụ tận tình, luôn sẵn sàng, vui vẻ giải đáp mọi thắc mắc của bạn hay một nơi bạn chỉ nhận được sự thờ ơ? Nhất là khi lần đầu bạn thực hiện niềng răng (chỉnh nha), sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ, thắc mắc cần được hướng dẫn tận tình.

Nếu bạn muốn niềng răng thì còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Nha khoa chúng tôi được trang bị chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha, máy CT Cone Beam giúp chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị chính xác. Do đó, bạn không cần phải đến 1 nơi khác để chụp phim

chụp phim panorama và cephalo niềng răng

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì cứ để lại tin nhắn cho chúng tôi trong FB messenger nhé. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Còn nếu bạn gặp trở ngại về chi phí điều trị thì có thể tham khảo chương trình niềng răng trả góp của chúng tôi nhé!

Nha khoa An-An

Điện thoại: 028 2232 1255

Địa chỉ: 2U Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TP. HCM

(đi vào đường lô F bên hông chợ Rạch Ông khoảng 50m)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button