fbpx

Cấy ghép Implant nha khoa là gì?

Cấy ghép Implant nha khoa là gì?

Cấy ghép Implant nha khoa như chúng ta biết ngày nay được phát minh vào năm 1952 bởi một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình người Thụy Điển tên là Per-Ingvar Brånemark. Ngày nay, chúng được coi là tiêu chuẩn để thay thế răng mất trong nha khoa.

Cấy ghép Implant nha khoa

Cấy ghép Implant là 1 quy trình phẩu thuật nhỏ trong nha khoa để đặt một vật cố định (thường là Titanium) vào xương hàm và khối Titanium này sẽ hợp nhất với xương trong khoảng thời gian vài tháng.

Implant nha khoa đóng vai trò thay thế chân răng của chiếc răng đã mất. Đổi lại, “chân răng nhân tạo” này có vai trò giữ một chiếc răng (thường là răng sứ) hoặc cầu răng thay thế. Việc trồng răng bằng cấy ghép implant nha khoa sẽ làm cho răng được trồng vào gần giống với răng tự nhiên nhất vì nó tự đứng vững mà không ảnh hưởng đến các răng lân cận và có độ ổn định cao. Quá trình hợp nhất giữa Implant và xương hàm được gọi là “tích hợp xương”.

Cấy ghép Implant nha khoa

Hầu hết các vật liệu cấy ghép nha khoa được làm bằng Titan, cho phép chúng tích hợp với xương mà không bị nhận biết là vật thể lạ trong cơ thể chúng ta và không bị đào thải. Theo thời gian, công nghệ và khoa học đã phát triển để cải thiện đáng kể kết quả của việc đặt implant nha khoa. Ngày nay, tỷ lệ thành công khi cấy ghép răng là gần 98%.

Bảng giá Implant và chương trình khuyến mãi tại Nha khoa AN-AN

CẤY GHÉP IMPLANT

Implant Hàn Quốc 14.000.000 đ 10.000.000 đ (Giảm gần 30%)
Implant Pháp 19.000.000 15.000.000 đ (Giảm hơn 20%)
Implant Mỹ 25.000.000 21.000.000 đ (Giảm hơn 15%)
Tặng miễn phí răng sứ khi làm Implant, chi phí nêu trên đảm bảo không phát sinh

Nha khoa An-An

Điện thoại: 028 223 21255

Địa chỉ: 2 lô U Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TP. HCM

(ngay sau nhà lồng chợ Rạch Ông, nếu bạn từ hướng quận 5 sang thì nên đi cầu chữ Y sẽ dễ tìm hơn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button