fbpx

Các loại dây cung niềng răng mắc cài sứ

niềng răng mắc cài sứ

Các loại dây cung niềng răng mắc cài sứ

Nguyên lý hoạt động của niềng răng mắc cài sứ là mắc cài gắn cố định trên thân răng không tạo ra lực để nắn chỉnh răng mà bộ phận quan trọng tạo ra lực để kéo chỉnh răng chính là dây cung. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ hiện nay sử dụng 2 loại dây cung là dây cung bằng kim loại và dây cung trong suốt:

  • Dây cung bằng thép không gỉ: Với độ bền và cứng chắc cao giúp kéo chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Tuy nhiên, loại dây cung này khá lộ liễu khi nằm trên răng. Mỗi khi cười, nói hoặc giao tiếp, đường dây cung nằm ngang các răng khá rõ, có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của người niềng.
niềng răng mắc cài sứ
Dây kim loại
  • Niềng răng bằng dây niken trong: Loại dây này có màu trắng, gần tương tự với màu răng khi nằm trên răng sẽ khó nhận biết. Sử dụng loại dây trong này khá thẩm mỹ, tuy nhiên về độ cứng chắc thì có thể không bằng dây cung bằng thép không gỉ ở trên. Bạn nên cân nhắc kỹ giữa nhu cầu thẩm mỹ và hiệu quả niềng răng khi lựa chọn loại dây cung nào khi niềng răng mắc cài sứ.
niềng răng mắc cài sứ -dây trong suốt
Dây trong suốt

Nếu bạn muốn hỏi gì về niềng răng/chỉnh nha thì cứ để lại thắc mắc của bạn trong FB Messenger cho chúng tôi nhé!

Còn nếu bạn muốn nhẹ gánh hơn về chi phí thì có thể tham gia chương trình niềng răng trả góp không lãi suất của chúng tôi. Trân trọng!

Nha khoa An-An

Điện thoại: 028 2232 1255

Địa chỉ: 2 U Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TP. HCM

(đi vào đường lô F bên hông chợ Rạch Ông khoảng 50m)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button